Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

CÔNG TY CHUYÊN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG Ở BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

PHÚ THỌ nhận thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại biên hòa đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhận Xây dựng các công trình thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Hầu hết những công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


Để giúp cho các chủ đầu tư nói riêng và các doanh nghiệp nói chung hình dung và biết được việc xây dựng nhà xưởng phải trải qua qui trình như thế nào- Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng giá rẻ, thi công nhà xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng - thi công nhà xưởng giá rẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn ….
Các nhà xưởng mà đơn vị thi công nhà xưởng hay xây dựng nhà xưởng và chủ đầu tư hay sử dụng như sau:

 * Nhà xưởng phân theo vật tư thi công: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

- Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép:
+ Đơn vị xây dựng nhà xưởng thi công toàn bộ nhà xưởng từ móng, cột, dầm đều bằng bê tông cốt thép.
+ Tường nhà xưởng bằng gạch xây dày 10cm, hoặc 20cm tùy theo hồ sơ thiết kế.
+ Mái nhà xưởng : sử dụng tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng, chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

- Nhà xưởng bằng kèo thép: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

+ Đơn vị xây dựng nhà xưởng thi công toàn bộ nhà xưởng từ cột, dầm đều bằng kèo thép trừ phần móng . Phần móng bằng bê tông cốt thép rồi đặt bulong neo định vị để chờ dựng cột thép nhà xưởng.
+ Tường nhà xưởng bằng gạch xây dày 10cm, hoặc 20cm cao khoảng 2,2m đến 2,8m sau đó làm vách tole tùy theo hồ sơ thiết kế.
+ Mái nhà xưởng : sử dụng tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng, chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…

* Nhà xưởng phân công năng sử dụng: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


- Nhà xưởng bao gồm các khối xưởng 1,2,3 để đặt máy móc, nguyên liệu, thành phẩm
- Nhà xưởng bao gồm khối văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để khối văn phòng vừa làm việc, vừa sản xuất

* Nhà xưởng phân theo độ cao: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


- Nhà xưởng cao từ 8m đến 12m bao gồm nóc gió
- Nhà xưởng cao từ 6m đến 8m bao gồm nóc gió
Khi xây nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng.


xưởng công nghiệp chất lượng và giá rẻ nhất. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm nhà tiền chế hoàn chỉnh trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

Những điều cần lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


Nhà xưởng sẽ là nơi phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bạn trong tương lai. Vì thế, bạn cần phải có những kiến thức cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng để hoàn tất công đoạn chuẩn bị giúp doanh nghiệp sớm ổn định đi vào hoạt động.

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI


– Cần phải có những tính toán cho hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí cho việc sản xuất cấu kiện thép nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn cho nhà xưởng. Thông thường cứ 1m có khoảng 20 –  32kg thép tùy thuộc vào quy mô
– Lựa chọn lỹ lưỡng một công ty xây dựng nhà xưởng có đủ năng lực để có thay bạn hoàn thành nhằm sớm đưa nhà xưởng đi vào hoạt động

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

– Một yếu tố quyết định sự vững chắc của toàn bộ nhà xưởng chính là phần móng. Vì nó đóng vai trò quan trọng nên khi bạn thi công xây dựng nhà xưởng cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề này. Trước khi thi công phần móng cần tiến hành khảo sát vùng đất tại đấy để có những biện pháp phù hợp như ép cọc, đóng cừ tràm đối với những vùng đất yếu.

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

– Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí bố trí máy móc thiết bị mà khi thi công xây dựng cần có những tính toán hợp lý cho phần nền về thép sàn, độ dày của sàn…

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

– Để đảm bảo vấn đề vệ sinh, tiết kiệm chi phí dọn dẹp thì cần phải thực hiện kỹ lưỡng việc xoa nền và sơn epoxy trên bề mặt để chống bám bụi

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Đây là những điều cơ bản các bạn có thể kiểm soát được trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng. Để có những giải pháp tốt nhất về kỹ thuật thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.
Facebook
Twitter
Goog
Chia sẻ
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có dịch vụ tốt nhất !

Không có nhận xét nào: